Mua xe ô tô Suzuki trả góp đang là giải pháp được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ khi đang rất cần xe mà chưa có đủ điều kiện về tài chính, mua xe ô tô Suzuki trả góp sẽ giúp bạn có một khoảng thời gian dài hơn để dễ dàng chi trả cho khoản tiền mua xe.

mua xe ô tô suzuki trả góp
Hướng dẫn các thủ tục mua xe ô tô Suzuki trả góp tại Suzuki Vân Đạo

Nhu cầu mua xe ô tô Suzuki trả góp đang tăng rất nhanh trong nhưng năm vừa qua, người ta mua xe không chỉ đơn thuần để phục vụ nhu cầu đi lại, mà còn giúp họ chủ động hơn trong mọi điều kiện công việc. Tuy nhiên cũng không phải ai cũng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền mặt lớn để mua một chiếc xe cho mình, đặc biệt là những người mới đi làm, những người có mức thu nhập thấp. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn về các thủ tục mua xe ô tô suzuki trả góp. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

mua xe ô tô Suzuki trả góp
Lái suất mua xe ô tô Suzuki trả góp chỉ từ 0% đến 0,7%

Những lợi ích khi mua ô tô Suzuki trả góp

Trong bối cảnh nền kinh tế đang có mức cạnh tranh ngày càng cao như hiện nay, với mong muốn, nhu cầu cấp bách, muốn sở hữu ngay một chiếc xe, để phục vụ công việc đi lại, hay di chuyển gia đình, chi trả số tiền mua xe trong thời gian dài, không tạo ra áp lực, không phải huy động ngay một số tiền lớn ban đầu, thì phương án mua xe ô tô trả góp đang là lựa chọn của đa số người tiêu dùng. Bên cạnh việc tung ra các dòng xe mới, hãng còn chú trọng vào các dịch vụ hỗ trợ nhằm tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng mức tiêu thụ xe của hãng, trong đó việc mua xe ô tô Suzuki trả góp đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Sỡ hữu ngay chiếc xe ứng ý chỉ trong vòng 24h.
  • Không cần ngay lập tức phải chi một số tiền lớn để mua xe
  • Không phải thế chấp tài sản khác
  • Thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ, thời gian vay lên đến 7 năm
  • Ngân hàng liên kết vơi showroom, lãi suất chỉ 0,7%/ tháng

 

mua xe ô tô suzuki trả góp
Khách hàng mua xe ô tô Suzuki trả góp tại Suzuki Vân Đạo

 

việc mua xe ô tô trả góp khá dễ dàng như hiện nay, giúp bạn có thể sỡ hữu ngay cho mình một chiếc xe khi chưa đủ tiền.

Các bước thủ tục mua xe ô tô Suzuki trả góp bạn cần biết:

  • Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ứng ý tại hãng, bạn cần thương lượng và xác định khoản tiền cần phải trả trước, bạn có thể tùy chọn trả trước ở mức tối thiểu là 40%, tối đa là 80% giá trị của xe.
  • Bước 2: Sau khi chọn được chiếc xe, bạn sẽ lựa chọn ngân hàng, nhân viên đại lý sẽ giới thiệu cho bạn về những ngân hàng liên kết với đại lý để được những ưu đãi, lãi suất tốt nhất, hoặc bạn có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín khác, sau đó ngân hàng sẽ gặp trực tiếp khách hàng để hoàn tất thủ tục cần thiết để thẩm định, vay vốn.
  • Bước 3: Sau khi được sự đồng ý từ ngân hàng, ngân hàng sẽ gửi 1 bản thông báo vay tới cho đại lý, để xác nhận việc tài trợ khoản vốn mua xe cho khách hàng, tiếp theo nhân viên đại lý sẽ hướng dẫn khách hành nộp trước khoản tiền trả trước, khi đại lý đã nhận được thông báo cho vay, thu đủ số tiền đối ứng trả trước, nhân viên sẽ hoàn thất nốt các thủ tục như nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm xe cho khách hàng, sau đó ngân hàng sẽ giải ngân nốt khoản còn lại cho đại lý.
  • Bước 4: Khách hàng đến nhận xe và lái xe về nhà